Ưu Điểm Cửa Xếp Inox 304 Nhập Khẩu Cửa Á Châu

Admin
07, November, 2018

Giới Thiệu Cửa Xếp Inox 304 Nhập Khẩu Cửa Á Châu

 

Cửa xếp (cửa kéo) cùng với cửa cuốn là 2 dòng cửa có mức độ tiêu thụ lớn trên thị trường, mức giá phải chăng và phù hợp nhu cầu nhiều bạn. Tuy nhiên, nếu tính riêng về mức độ tiêu thụ thì cửa xếp sẽ vượt qua cửa cuốn bởi giá thành tốt hơn và ít yêu cầu chi phí bảo trì duy tu cũng như dễ sử dụng hơn khá nhiều. Cửa xếp inox 304 là dòng cửa có chất lượng cao nhất trong các sản phẩm cửa kéo, đặc biệt là dòng cửa xếp inox 304 nhập khẩu đang được phân phối tại Á Châu sẽ giúp bạn hài lòng bởi những ưu điểm mà nó mang lại.

Xem cửa cuốn Á Châu tại đây:

www.cuacuonsg.com

 

Cửa xếp inox 304 nhập khẩu Đài Loan

 

Ưu điểm cửa xếp inox 304 nhập khẩu

 

  1. Vật liệu inox 304 có độ bền và cứng thuộc hàng cao nhất trong các nguyên liệu tạo cửa, vượt xa những loại như nhôm, thép, sắt,... Đặc biệt là inox 304 không lo bị gỉ sét, không sợ ngâm nước lâu (trong tình hình thường xuyên ngập lụt của nước ta), không sợ bay màu,...
  2. Cửa xếp inox 304 nhập khẩu có nguyên liệu nhập khẩu trực tiếp từ Đài Loan, chất lượng được kiểm định theo tiêu chuẩn Đài Loan nên cho chất lượng và độ tinh khiết rất cao, chống chịu ngoại lực cực tốt, chịu được mọi loại điều kiện thời tiết dù khắc nghiệt đến đâu.
  3. Cửa xếp inox 304 có trọng lượng nặng hơn so với các loại làm từ nhôm hay thép nên sẽ chắc chắn hơn. Các chi tiết được làm theo công nghệ Đài Loan nên hạn chế ma sát, sử dụng êm và rất mượt, kéo dài vòng đời sản phẩm.

 

Nhược điểm cửa xếp inox 304 nhập khẩu

 

Do inox 304 rất cứng và khó tạo hình nên cửa xếp inox 304 thường sẽ không có nhiều mẫu mã như các loại vật liệu khác. Về màu sắc thì cũng chỉ có 1 sự lựa chọn cho cửa xếp inox 304 đó là màu inox sẵn có, nếu muốn, bạn có thể yêu cầu nhà cung cấp sơn tĩnh điện cho bạn màu khác nhưng sẽ rất tốn kém và phải tốn công sơn lại nếu tróc, tỏng khi đó màu inox sẵn có luôn giữ được vẻ sáng bóng như mới.

 

Phân loại cửa xếp inox Đài Loan

 

Dòng cửa xếp inox Đài Loan được chia làm 2 loại là cửa xếp inox Đài Loan có lá và cửa xếp inox Đài Loan không lá. Các bạn nếu chỉ sử dụng làm cửa ngoài hoặc cổng thì nên chọn cửa xếp inox Đài Loan không lá để giữ độ thoáng mát cho sân nhà cũng như giúp căn nhà có nhiều ánh sáng hơn (xem giá cửa kéo không lá Đài Loan).

Trong trường hợp bạn dùng làm cửa chính, cửa ra vào thì cửa xếp inox Đài Loan có lá sẽ bảo đảm sự an toàn cho gia đình và người thân. Phần lá của cửa xếp inox Đài Loan có lá có thể được làm từ tole mạ màu hoặc inox lá (xem giá cửa kéo có lá Đài Loan).

 

Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan

 

Á Châu nhận phân phối cửa xếp inox Đài Loan trên toàn quốc với đầy đủ giấy tờ chứng từ chứng nhận chất lượng cũng như có thời hạn bảo hành dài lâu. Bảng giá cửa xếp inox Đài Loan của Á Châu sẽ được chúng tôi áp dụng và cập nhật thường xuyên. Để biết thêm thông tin và báo giá cửa xếp inox Đài Loan chi tiết theo yêu cầu, các bạn có thể liên hệ hotline của chúng tôi. Xin cảm ơn.

Xem giá cửa kéo sắt Đài Loan chi tiết.

 

 

Viết bình luận: