Tư Vấn Cửa Sắt Kéo Bao Nhiêu Tiền Là Tốt

Admin
07, November, 2018

Hỏi Đáp: Cửa Sắt Kéo Bao Nhiêu Tiền?

 

Cửa sắt kéo được làm từ nguyên liệu chính là sắt, rất chắc chắn và bền, đồng thời, đây là loại nguyên liệu phổ biến nên giá thành rất tốt. Do đó nên Cửa sắt kéo bao nhiêu tiền được nhiều bạn hỏi đến khi có nhu cầu làm cửa. Câu trả lời Cửa sắt kéo bao nhiêu tiền còn tùy thuộc vào các yêu cầu của bạn về sản phẩm, như bạn chọn loại cửa nào, dày bao nhiêu,... hay những yêu cầu thêm nào khác đều sẽ quyết định sản phẩm Cửa sắt kéo bao nhiêu tiền. Các bạn hãy tham khảo 2 dòng sản phẩm cửa sắt kéo chính dưới đây để lựa chọn nhé.

Để xem bảng giá Cửa sắt kéo bao nhiêu tiền, các bạn hãy tham khảo:

http://cuacuonachau.com/bang-gia-cua-keo-sat-dai-loan-9880013.html

 

Cửa sắt kéo có lá bao nhiêu tiền?

 

Đây là dòng cửa sắt kéo phổ biến nhất ở cả các khu dân cư lẫn cửa hàng mua sắm. Đơn giản vì Cửa sắt kéo có lá không chỉ đẹp mà hệ số an toàn cũng rất cao, hoàn toàn ngăn cách không gian trong và ngoài nhà mà vẫn tạo sự thông thoáng nhất định (thông qua các khe lá cùng khoảng trên và dưới của cửa). Mức giá Cửa sắt kéo có lá cũng khá tốt, thông thường rơi vào 390k/ m2 đối với loại dày 6 dem, số dem (độ dày) càng tăng thì giá Cửa sắt kéo có lá sẽ càng cao, bên cạnh đó, nếu các bạn chọn sơn tĩnh điện thì sẽ cao hơn so với sơn mạ màu. Các bạn đang cần tìm hiểu về Cửa sắt kéo bao nhiêu tiền nên chú ý vấn đề này nhé.

 

Cửa sắt kéo không lá bao nhiêu tiền?

 

Cửa sắt kéo không lá có giá rẻ hơn so với Cửa sắt kéo có lá (rơi vào khoảng 300k/ m2 cho loại 6 dem). Tuy nhiên, khả năng chống trộm của Cửa sắt kéo không lá không tốt như dòng có lá bởi các khe cửa làm trống, không có lá che chắn nhằm tạo độ thoáng cho căn nhà, việc này vô tình giúp kẻ xấu dễ đưa tay vào bẻ khóa cửa hơn. Do đó nên nếu chọn sử dụng Cửa sắt kéo không lá thì các bạn chỉ nên dùng làm cổng hoặc cửa ngoài, bên trong nên có thêm 1 lớp cửa chính để đảm bảo an toàn cho gia đình và bản thân. Tương tự như Cửa sắt kéo có lá, sản phẩm Cửa sắt kéo không lá bao nhiêu tiền cũng dựa trên số dem và loại sơn để tính.

 

Cửa sắt kéo Đài Loan bao nhiêu tiền?

 

Đối với các bạn có nhu cầu về dòng Cửa sắt kéo giá rẻ thì Á Châu bảo đảm Cửa sắt kéo Đài Loan sẽ là sự lựa chọn đáng giá cho bạn.

Cửa sắt kéo Đài Loan được làm từ nguyên liệu sắt tinh luyện, không tạp chất, cho khả năng chịu lực cao, trực tiếp nhập từ Đài Loan, công nghệ sản xuất cũng dựa trên tiêu chuẩn Đài Loan nên có chất lượng vô cùng tốt và ổn định. Không chỉ vậy, Cửa sắt kéo Đài Loan có rất nhiều mẫu mã, màu sắt cũng đa dạng và phong phú, rất hợp với sở thích của cả các bạn trẻ và người lớn tuổi.

Do là sản phẩm từ Đài Loan nên mức giá Cửa sắt kéo Đài Loan khá tốt nếu không muốn nói rẻ, so với các sản phẩm từ những thị trường thường thấy như Úc và Đức thì sẽ phù hợp với túi tiền của người dùng Việt Nam hơn. Sản phẩm bao gồm Cửa sắt kéo có lá Đài Loan và Cửa sắt kéo không lá Đài Loan cho các bạn lựa chọn.

Xem giá cửa sắt kéo Đài Loan Á Châu tại đây:

http://www.cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-keo-dai-loan-gia-cua-keo/

 

Cửa sắt kéo giá bao nhiêu

 

  cửa sắt kéo bao nhiêu tiền  

cửa sắt kéo bao nhiêu tiền

 

Để giúp các bạn có nhu cầu tìm hiểu Cửa sắt kéo giá bao nhiêu được dễ dàng và tiện lợi, Á Châu sẽ cung cấp bảng báo giá Cửa sắt kéo Đài Loan ngay dưới đây để các bạn tham khảo. Nếu muốn được báo giá nhanh chóng, các bạn có thể liên hệ sđt 0932 991 660 để được tư vấn Cửa sắt kéo giá bao nhiêu, xin cám ơn. Tham khảo các mẫu cửa kéo Đài Loan mới nhất tại đây.  

Viết bình luận: