MOTOR Cửa Cuốn YY Đài Loan

MOTOR Cửa Cuốn YY Đài Loan

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
5.200.000₫
Motor cửa cuốn YY đài loan hàng nhập khẩu 100%, sản phẩm Động cơ cửa cuốn cao cấp trên thị trường. Motor sản xuất tại Đài loan , thương hiệu Motor nổi tiếng thế giới ,độ bền cao ( trên 10 năm)

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

MOTOR CỬA CUỐN YY ĐÀI LOAN

 

 

Motor cửa cuốn YY đài loan hàng nhập khẩu 100%, sản phẩm Động cơ cửa cuốn cao cấp trên thị trường. Motor sản xuất tại Đài loan , thương hiệu Motor nổi tiếng thế giới ,độ bền cao ( trên 10 năm). Sản phẩm đang được Á Châu phân phối chính hãng, nhập trực tiếp từ Đài Loan và lắp đặt tại nhà cho bạn, bảo hành tận nơi trong 12 tháng và đi kèm nhiều ưu đãi. Hiện tại sản phẩm đang được Á Châu cung cấp đồng bộ cho các dòng cửa cuốn cao cấp như cửa cuốn Đức hiện đại, sang trọng.

 

- Motor cửa cuốn YY lá loại Motor chuyên dùng cho cửa cuốn, cửa gara, nhà xưởng …

 

- Motor yy với nhiều tính năng vượt trội đã được tích hợp sẵn trong Motor như : đảo chiều khi gặp vật cản, báo động khi có đột nhập …

 

 

MOTOR CỬA CUỐN YY ĐÀI LOAN

 

 

 

THÔNG TIN SẢN PHẨM MOTOR CỬA CUỐN YY ĐÀI LOAN

 

 

- Sức nâng lên tới 300kg/ 400kg/ 500kg/ 550kg/ 800kg/ 1000kg … tùy từng Model. Kết hợp bộ tích điện có thể sử dụng lên đến 48 tiếng đồng hồ khi bị mất điện. Bạn có thể tham khảo các mẫu bình lưu điện đồng bộ cũng như giá lưu điện cửa cuốn.

 

- Trong trường hợp mất điện, dùng dây xích có thể ko cửa lên.

 

- Điều khiển theo 02 phương án : dùng nút bấm hoặc dùng điều khiển từ xa bằng chìa khoá cửa cuốn.

 

- Kết nối thêm : Bộ tự ngắt, bộ đảo chiều, còi báo động, điều khiển trung tâm.

 

- Lắp đặt bên ngoài lô cuốn.

 

- Sức tải lớn, có rơle bảo vệ quá nhiệt khi quá tải.

 

 

BẢNG BÁO GIÁ MOTOR CỬA CUỐN MỚI NHẤT 2018

 

 

Có rất nhiều dòng và mức giá motor cửa cuốn khác nhau nên để các bạn dễ dàng so sánh các sản phẩm motor hiện đang có trên thị trường, Á Châu sẽ cung cấp bảng báo giá bộ động cơ cửa cuốn sau đây để bạn qyết định nhé.

 

 

Mô tơ cửa cuốn loại này tốt