[KM] - Cửa Đi Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Mở Xếp Trượt 6 Cánh

[KM] - Cửa Đi Nhôm Xingfa Nhập Khẩu Mở Xếp Trượt 6 Cánh

  • Thương hiệu: Xingfa
  • Tình Trạng:  Còn hàng
2.300.000₫ 2.500.000₫

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Báo giá cửa nhôm Xingfa cho cửa đi mở xếp trượt 6 cánh

______________________

 

Bảng báo giá cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt 6 cánh dưới đây  Đà bao gồm phụ kiện chính hãng Kinlong, dựa theo đơn hàng sẽ được CHIẾT KHẤU THÊM 3% - 8% tổng giá trị đơn hàng. Các bạn vui lòng tham khảo chi tiết sản phẩm, báo giá, ưu đãi và mẫu cửa nhôm Xingfa dành cho cửa đi mở xếp trượt 6 cánh tại đường dẫn sau đây.

 

 

CỬA NHÔM KÍNH XINGFA

 

 

[YÊU CẦU GỌI TƯ VẤN] Quý khách vui lòng điền đầy đủ thông tin bên dưới, sẽ có tư vấn viên gọi lại.

 

 

Giới thiệu mẫu cửa nhôm kính đẹp dòng xếp trượt 6 cánh hiệu Xingfa

______________________

 

Cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh là mẫu cửa đi nhôm kính đẹp nhất, sang trọng nhất, độc đáo nhất và chắc chắn là phù hợp nhất cho căn biệt thự cao cấp của bạn. Thông thường thì không có nhiều gia đình sử dụng dòng cửa nhôm Xingfa xếp trượt 6 cánh này do đó nếu nhà bạn có đủ các tiêu chuẩn để lắp thì đảm bảo là rất hiếm bị đụng hàng. Dưới đây là đặc điểm và các nguyên nhân tại sao dòng cửa này lại hiếm dùng đến vậy.

 

 

Đặc điểm cửa nhôm Xingfa dòng xếp trượt 6 cánh

 

 

- Do cần phải có diện tích lối đi lớn nên mẫu cửa nhôm kính xếp trượt 6 cánh này rất kén người dùng. Chỉ các căn nhà có diện tích rộng, lớn đi lớn hoặc dùng cửa nhôm kính làm tường thì mới sử dụng dòng cửa này.

 

- Cửa có 1 cánh mở quay và 5 cánh xếp trượt. Cửa 1 cánh mở quay dùng để phục vụ nhu cầu ra vào nhanh của các bạn. Trong khi đó, 5 cánh cửa xếp trượt chỉ mở ra khi nào bạn cần thông thoáng nhà cửa vì mỗi lần đóng vào mở ra khá tốn thời gian.

 

- Cách đóng/ mở cửa cửa nhôm kính Xingfa 6 cánh xếp trượt hơi phức tạp hơn so với cửa đi và cửa lùa. Bạn cần phải mở cửa, kéo các cánh chạy dọc theo ray trên và dưới, rồi xếp chúng lại vào 1 góc.

 

- Cách kéo và xếp cửa giúp các phần cửa mở xếp trượt gọn lại với nhau, không sợ bị gió thổi đập vào khung nhôm như cửa mở quay, cũng không lo chắn mất gió và ánh sáng như cửa mở lùa. Đây được xem là ưu điểm lớn nhất của dòng cửa nhôm kính xếp trượt.

 

- Để sử dụng cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt 6 cánh thật tốt, các bạn cần nhớ gài chốt cánh cửa mở quay kỹ để tránh gió giật, phần ray nên được vệ sinh thường xuyên để không bị kẹt gây hỏng cửa.

 

 

Tổng hợp các màu và mẫu cửa nhôm kính Xingfa 6 cánh xếp trượt đẹp 2019

______________________

 

 

Á Châu tổng hợp tất cả các mẫu cửa nhôm kính đẹp dùng nhôm Xingfa 6 cánh dòng xếp trượt. Cửa có các màu thường dùng như cửa nhôm kính Xingfa màu trắng, màu nâu cà phê, màu xám lông chuột, màu đen huyền bí và đặc biệt là dòng cửa kính khung nhôm Xingfa sơn màu vân gỗ giống thật đến 99%. Nếu quan tâm sản phẩm này, bạn có thể liên hệ hotline Á Châu hoặc nhận báo giá thông qua đường dẫn ở trên nhé.

 

 

Cửa nhôm kính Xingfa xếp trượt hiện đại

mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt 6 cánh màu trắng

 

mẫu cửa nhôm kính 4 cánh đẹp

mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt 6 cánh màu nâu

 

Cửa nhôm cao cấp Việt Pháp, cửa đi mở trượt màu ghi

mẫu cửa đi nhôm Xingfa mở xếp trượt 6 cánh màu xám

 

P.KD Cửa Cuốn, Cửa Kéo (028) 66 844 397
0941 991 660
0919.991.660
Tư Vấn Cửa Xingfa 08 9999 1660
Bảo Hành - Sửa Chữa (028) 66 799 267
Email: cuacuonachau@gmail.com
Địa Chỉ Văn Phòng 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy SX 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM