[KM] - Cửa Cuốn Đài Loan Tự Động Dày 8 Dem

[KM] - Cửa Cuốn Đài Loan Tự Động Dày 8 Dem

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
320.000₫ 350.000₫

Nhận xét chi tiết và báo giá dòng cửa cuốn Đài Loan tự động, lá tôn dày 8 dem. Xem chi tiết và hình ảnh cửa cuốn Đài Loan tự động 8 dem.


Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

Ghi chú bảng giá cửa cuốn Đài Loan lá 8 dem

-----------------------------------

 

 

 

  Tên SP Chi Tiết Đơn Giá 
Loại 1 Cửa cuốn Đài Loan lá 8 dem tự động (chưa gồm giá motor)  độ dày lá cửa 8 dem 

 

 320.000/m2 

 

 Loại 

Cửa cuốn Đài Loan lá 8 dem kéo tay (đã bao gồm lò xo trợ lực) độ dày lá cửa 8 dem

 

350.000/m2

 

 

 

Sơ lược về sản phẩm cửa cuốn Đài Loan 8 dem tự động

-----------------------------------

 

 

Cửa cuốn Đài Loan 8 dem tự động được kết hợp giữa bề mặt cửa cuốn làm từ tôn cán mỏng nhập khẩu Đài Loan với bộ motor cửa cuốn. Các bạn có thể lựa chọn các dòng motor cửa cuốn giá rẻ của Trung Quốc hoặc hàng cao cấp nhập khẩu Đài Loan tuỳ theo nhu cầu và khả năng tài chính. Nếu có khả năng thì bạn nên các phụ kiện cần thiết khác như bình lưu điện cửa cuốn để tránh cúp điện, điều khiển cửa cuốn bằng điện thoại, cảm biến,....

 

Đánh giá về độ an toàn thì cửa cuốn tự động Đài Loan lá 8 dem khá chắc chắn và là lựa chọn phổ biến cho các gia đình có cửa đi lớn hơn 10m2. Với kích thước lớn như vậy nếu bạn sử dụng cửa cuốn có độ dày mỏng như 6 dem hay 7 dem thì cửa không đủ chắc chắn, ọp ẹp và dễ bị cong khi có lực mạnh tác động. Do đó nên bạn nên lưu ý các yêu cầu về kích thước và độ dày cửa phải đồng bộ, điều này sẽ được bộ phận tư vấn của Á Châu nhắc cho bạn khi có yêu cầu nhận báo giá.

 

 

Đánh giá cửa cuốn Đài Loan có tốt không?

 

 

Cửa cuốn Đài Loan Á Châu được nhập khẩu nguyên liệu (tôn, u, lò xo,...) trực tiếp từ Đài Loan. Các sản phẩm được sản xuất theo công nghệ tiên tiến, trải qua quy trình kiểm duyệt và đánh giá chất lượng xem cửa cuốn Đài Loan có tốt không rồi mới xuất khẩu. Các nguyên vật liệu sẽ được Á Châu kiểm định rồi mới gia công theo kích thước lối đi nhà bạn để đảm bảo đúng kích cỡ và số đo.

 

Ở các cơ sở nhỏ lẻ thì vật liệu được gia công bằng tay nên không đảm bảo về độ chuẩn xác 100%, đôi khi sẽ xuất hiện trường hợp cửa bị chênh, lệch hoặc bên cao bên thấp. Á Châu áp dụng các thiết bị và máy móc đo đạc chắc chắn mang đến cho bạn 1 bộ cửa hoàn hảo tuyệt đối. 

 

Nhờ nhập trực tiếp với số lượng lớn nên mức giá cửa cuốn Đài Loan do Á Châu cung cấp thuộc hàng tốt nhất thị trường. Các sản phẩm đều được bảo hành 12 tháng tại nhà và có cung cấp phụ kiện chính hãng kèm theo.

 

P.KD Cửa Cuốn, Cửa Kéo (028) 66 844 397
0941 991 660
0919.991.660
Tư Vấn Cửa Xingfa 08 9999 1660
Bảo Hành - Sửa Chữa (028) 66 799 267
Email: cuacuonachau@gmail.com
Địa Chỉ Văn Phòng 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy SX 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM