Hướng Dẫn Chọn Giá Cửa Cuốn Tốt Nhất

Admin
07, November, 2018

Hướng Dẫn Chọn Giá Cửa Cuốn Tốt Nhất

 

Giá cửa cuốn vốn có nhiều loại, tùy thuộc vào điều kiện và yêu cẩu của mỗi người mà sẽ có giá cao hay thấp. Để tránh 1 số trường hợp lựa chọn sản phẩm không thích hợp mà giá cửa cuốn quá cao hoặc thấp hơn so với yêu cầu thì các bạn nên đọc kỹ 1 số hướng dẫn chọn giá cửa cuốn dưới đây để lựa chọn sản phẩm phù hợp hơn.

 

giá cửa cuốn

 

Giá cửa cuốn Đài Loan

 

Như đã nói ở trên thì cửa cuốn vốn có nhiều loại nên cũng lắm giá cao hoặc thấp. Nếu bạn muốn có 1 thiết bị chất lượng trung bình khá, giá thành thấp thì có thể nghiên cứu giá cửa cuốn Đài Loan.

So trên thị trường thì giá cửa cuốn Đài Loan thuộc loại rẻ nhờ sử dụng các sản phẩm ngay tại đất nước của họ, kết hợp nhân công phí tổn thấp cùng công nghệ tiên tiến nên chất lượng sản phẩm rất xứng đáng với số tiền bỏ ra. Á Châu sẽ dựa theo các tiêu chí như số dem (độ dày cửa) hoặc loại sơn để cung cấp giá cửa cuốn Đài Loan chính xác cho các bạn. Các bạn vui lòng tham khảo bảng giá cửa cuốn Đài Loan dưới đây để biết chi tiết chính xác nhé.

giá cửa cuốn Đài Loan

giá cửa cuốn Đài Loan

 

Giá cửa cuốn Đức

 

So với giá cửa cuốn Đài Loan thì giá cửa cuốn Đức cao hơn khá nhiều và dĩ nhiên là chất lượng thì không cần so sánh. Nếu bạn đã dùng qua cả 2 dòng sản phẩm chắc hẳn sẽ nhận ra rằng tuy giá cửa cuốn Đức cao hơn nhưng cảm nhận khi sử dụng là hoàn toàn khác biệt.

Khi hoạt động, cửa cuốn Đài Loan sẽ phát ra tiếng động tuy không lớn những cũng khá khó chịu, trong khi đó cửa cuốn Đức lại hoạt động cực kỳ êm, không ồn, thân thiện với người dùng. Không chỉ vậy, mức giá cửa cuốn Đức cao không phải chỉ do thương hiệu hay chi phí vận chuyển mà còn bởi chất lượng và độ hoàn thiện trong gia công là vô cùng cao cấp, đường nét tinh xảo, chi tiết lắp đặt hoàn hảo khiến độ bền sản phẩm đạt tới vài chục năm sử dụng.

Các bạn đang có nhu cầu tìm hiều về mức giá cửa cuốn Đức thì có thể tham khảo bảng giá bên dưới, hoặc liên hệ cho đường dây nóng bên mình để nhận được bảng báo giá cửa cuốn Đức mới nhất.

giá cửa cuốn Đức

giá cửa cuốn Đức

Giá cửa cuốn kéo tay

 

Cửa cuốn kéo tay là 1 phần của dòng cửa cuốn. Mặc dù vậy thì giá cửa cuốn kéo tay rẻ hơn so với giá cửa cuốn tự động. Nguyên do là dòng cửa cuốn tự động phải kèm theo nhiều phụ kiện như motor, bộ thu phát tín hiệu điều khiển, bình lưu điện,... nên mức giá tổng hợp sẽ rất cao. Trong khi đó, giá cửa cuốn kéo tay chỉ bao gồm bộ cửa mà thôi (lò xo trợ lực được Á Châu cung cấp kèm theo miễn phí).

 

giá cửa cuốn kéo tay

giá cửa cuốn kéo tay

Hiện nay Á Châu đang cung cấp chủ lực dòng cửa cuốn kéo tay Đài Loan nên nếu các bạn có nhu cầu tham khảo giá cửa cuốn kéo tay thì có thể xem chi tiết ở bảng giá cửa kéo Đài Loan ở trên. Nếu không bạn có thể liên hệ tư vấn viên để nhận được bảng giá cửa cuốn kéo tay mới nhất. Xin cám ơn.

Các bạn muốn tham khảo các mẫu và giá cửa cuốn mới nhất có thể xem tại địa chỉ này: https://goo.gl/maps/NEVyRcwy2K52

Viết bình luận: