Giới Thiệu Cửa Cuốn Kéo Tay Á Châu

Admin
07, November, 2018

Giới Thiệu Cửa Cuốn Kéo Tay Á Châu

 

Cửa cuốn kéo tay có lẽ cũng không còn mới lạ gì với mọi người nữa. Đây là sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn, nhưng cơ chế hoạt động là dùng tay chứ không chạy bằng mô tơ như các dòng cửa cuốn tự động khác. Các sản phẩm Cửa cuốn kéo tay khá được ưa chuộng tại Á Châu bởi sự tiện lợi, dễ sử dụng cũng như giá thành rất dễ chịu. Các bạn hãy tham khảo 1 số ưu điểm của Cửa cuốn kéo tay Á Châu dưới đây xem có phù hợp với sở thích và căn nhà của bạn hay không nhé.

Cửa cuốn kéo tay

Ưu điểm Cửa cuốn kéo tay

Ưu điểm Cửa cuốn kéo tay

  1. Tiết kiệm không gian: Cửa cuốn kéo tay sở dĩ gọi là cửa cuốn bởi khi bạn mở cửa ra thì tự động toàn bộ cánh cửa sẽ đi lên và cuốn lại quanh trục được gắn sẵn trên trần. Sử dụng loại này bạn sẽ không cần phải kéo đẩy phiền phức như những loại cửa thường, lại tiết kiệm nhiều không gian hoạt động cho căn nhà.
  2. Đơn giản dễ sử dụng: cơ chế hoạt động của Cửa cuốn kéo tay chỉ là kéo và đẩy, đặc biệt, sản phẩm có sẵn hệ thống tay kéo lò xo hỗ trợ bạn đẩy và cuộn cửa lên trên nên khi mở sẽ rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực.
  3. Lắp đặt nhanh chóng: nhờ có thiết kế đơn giản nên các thiết bị Cửa cuốn kéo tay có thời gian lắp đặt và bàn giao rất nhanh, giảm sự phiền hà trong lúc chờ đợi thi công và nâng cao tính an toàn cho căn nhà của bạn.
  4. Giá thành thấp, ít tốn phí duy tu: Cửa cuốn kéo tay tại Á Châu có mức giá hết sức ưu đãi, hợp lý nhất trên thị trường hiện nay. Chưa kể đến bạn sẽ nhận được thời hạn bảo hành lâu dài, sau khi hết bảo hành thì cũng không cần lo đến việc duy tu định kỳ vì Cửa cuốn kéo tay rất ít khi gặp trục trặc kỹ thuật.

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ

Giá Cửa cuốn kéo tay là bao nhiêu

Giá cửa cuốn kéo tay

Như đã giới thiệu ở trên, giá cửa cuốn kéo tay thuộc loại mềm, so với các giá cửa cuốn tự động thì rất dễ chịu nên các bạn có thể thoải mái đầu tư thiết bị này để bảo vệ gia đình mà không cần quá lo lắng về tài chính. Thông thường thì giá cửa cuốn kéo tay rơi vào khoảng 300k/m2, ngang với giá cửa kéo và đã bao gồm cả chi phí lò xo trợ lực. Các bạn cần biết chi tiết cũng như để nhận báo giá cửa cuốn kéo tay vui lòng gọi đến đường dây nóng của Á Châu nhé.

 

Đôi điều về Cửa cuốn kéo tay Đài Loan

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan

Cửa cuốn kéo tay Đài Loan là dòng cửa cuốn kéo tay được sản xuất theo công nghệ tiên tiến từ những nguyên liệu chất lượng ngay tại Đài Loan, theo quy chuẩn thế giới. Các sản phẩm Cửa cuốn kéo tay Đài Loan được nhiều khách hàng lựa chọn nhờ vào chất lượng cao, độ bền tốt mà lại có giá thành rẻ. Mặc dù Cửa cuốn kéo tay Đài Loan giá rẻ nhưng nhiều nơi do mua thông qua trung gian nên không giữ được mức giá tốt như ban đầu. Tại Á Châu, khi bạn lựa chọn dòng Cửa cuốn kéo tay Đài Loan sẽ được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng từ về nguồn gốc xuất xứ, đặc biệt là Á Châu nhập khẩu và phân phối lắp đặt trực tiếp, không thông qua trung gian nên mức giá luôn được bảo đảm. Hãy liên hệ ngay cho Á Châu để nhận báo giá Cửa cuốn kéo tay Đài Loan cũng  như các ưu đãi mới nhất nhé. Xin cảm ơn.

 

Viết bình luận: