Cửa Cuốn Đức Citydoor MS 53SD

Cửa Cuốn Đức Citydoor MS 53SD

  • Thương hiệu:
  • Tình Trạng:  Còn hàng
1.550.000₫
Cửa Cuốn Đức Citydoor MS 53SD làm bằng hợp kim Nhôm 2 lớp 6063 theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa được sơn tĩnh điện theo công nghệ Akzonobel chịu được mưa nắng tốt . Cửa có khe thông thoáng, có thể điều ch

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

CUỐN ĐỨC CITYDOOR MS 53SD

Cửa Cuốn Đức Citydoor MS 53SD làm bằng hợp kim Nhôm 2 lớp 6063 theo tiêu chuẩn Châu Âu, cửa được sơn tĩnh điện theo công nghệ Akzonobel chịu được mưa nắng tốt . Cửa có khe thông thoáng, có thể điều chỉnh lưu lượng gió và ánh sáng vào nhà.

Cửa cuốn Đức loại này có trọng lượng chỉ 15,2kg, vận hành êm ái, không gây ra tiếng ồn khó chịu cho khách hàng.  Cửa có nan 4 chân 2 vít và khe thoáng hình thang.

Kích thước tối đa của cửa Cuốn Đức Citydoor MS 53SD : 42m2 ( Rộng 7m x Cao 6m)

Cửa cuốn Đức Citydoor MS 53SD sẽ tạo sự thông thoáng cho gia đình bạn, chúng ta cũng có thể lắp thêm thiết bị chống cháy, báo nhiệt, báo cháy để an toàn hơn cho gia đình của mình sử dụng. Đây là dòng cửa cuốn cao cấp nhất hiện nay trên thị trường.

BẢNG BÁO GIÁ

GIÁ CỬA CUỐN CÔNG NGHỆ ĐỨC CITYDOOR

Đơn giá Đã Bao gồm đầy đủ Lá Cửa, Ray ron 7,5mm, Trục + Gáo Nhựa + Công lắp Đặt

Motor Và Bình Lưu Điện Tính Riêng.

- Tặng Thêm 01 Remote Cửa Cuốn Chính Hãng Khi Lắp Đặt Đồng Bộ Cửa Cuốn Đức CITYDOOR + Mô Tơ JG Dây Đồng (Taiwan). Xem giá remote cửa cuốn.

 

- Tặng Ngay CẢM BIẾN TỰ DỪNG GẶP VẬT CẢN Khi Lắp Đặt Đồng Bộ Cửa Cuốn Đức CITYDOOR + Mô Tơ JG (taiwan) + Bình Lưu Điện FATECH