Cửa Cuốn Có Ô Thoáng Là Gì | Định Nghĩa Và Đánh Giá

Admin
07, November, 2018

Cửa Cuốn Có Ô Thoáng Là Gì | Định Nghĩa Và Đánh Giá

 

Cửa cuốn vốn có rất nhiều loại như cửa cuốn có lá, không lá, tấm liền,... và đặc biệt là gần đây lại xuất hiện thêm dòng cửa cuốn mới - cửa cuốn có ô thoáng. Nghe tên cửa cuốn có ô thoáng thì khá lạ lẫm, tuy nhiên, thực chất đây là dòng cửa cuốn khe thoáng, đặc trưng của nó là được lắp ghép từ nhiều chi tiết nên có ô thoáng trên bề mặt cửa, giúp lưu thông không khí và ánh sáng cho căn nhà. Chính vì thế mà đây có thể nói là dòng cửa cao cấp nhất trên thị trường hiện nay mà các bạn có thể lựa chọn sử dụng. Á Châu sẽ giới thiệu 1 số đặc điểm và đánh giá cửa cuốn có ô thoáng giúp bạn có quyết định chính xác hơn khi chọn mua sản phẩm này nhé.

Nhận mã giảm giá cửa cuốn mới nhất của Á Châu tại đây

http://cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

 

Ưu điểm cửa cuốn có ô thoáng

cửa cuốn có ô thoáng

 

  1. Tính năng ưu việt: là 1 sản phẩm cao cấp, cửa cuốn có ô thoáng mang theo những tính năng cao cấp như công nghệ mã hóa tần số điều khiển Rolling Code cho phép thay đổi mã số sau mỗi lần sử dụng để tránh phá cửa, hệ thống tự dừng khi gặp vật cản, tính năng nhận sóng siêu nhạy trong phạm vi 50m, bề mặt cửa có sự thông thoáng cao nhưng bảo đảm được tính bảo mật và an toàn tuyệt đối.
  2. Vẻ ngoài sang trọng: bề mặt cửa cuốn có ô thoáng còn được phủ 2 loại sơn, 1 là sơn tĩnh điện 2 lớp siêu dày siêu bền, loại 2 là lớp melatic chống trầy và giữ màu siêu lâu. Do cửa cuốn có ô thoáng làm từ nhôm hợp kim cao cấp nên dễ thiết kế ra các mẫu mới, đa dạng mẫu mã cho người dùng.
  3. Trọng lượng nhẹ, chất lượng cao: nhôm có trọng lượng nhẹ giúp giảm tổng khối lượng thiết bị xuống mức thấp nhất nhưng lại giúp tăng cao về chất lượng do nhôm không bị oxy hóa và mức độ bền chắc cũng rất cao.

 

Ở trên chỉ là 1 số ưu điểm nổi bật nhất của cửa cuốn có ô thoáng mà Á Châu nêu ra, sản phẩm này còn rất nhiều các tính năng và ưu điểm mà bạn nên yêu cầu tư vấn viên giới thiệu khi muốn lựa chọn. Các sản phẩm cửa cuốn có ô thoáng của Á Châu cung cấp có xuất xứ và công nghệ từ Đức (cửa cuốn Đức) nên chất lượng rất đảm bảo và bảo hành lên đến 12 - 36 tháng.

 

Cửa cuốn khe thoáng giá rẻ

 

Do là thiết bị cao cấp nhất thị trường nên dù là cửa cuốn khe thoáng giá rẻ thì vẫn có mức giá khá cao so với giá cửa cuốn Đài Loan. Hiện nay cửa cuốn khe thoáng giá rẻ nhất tại Á Châu là loại dày 2 lớp có khe thoáng, 2 chân 1 vít, mã số KDT066. Mẫu cửa cuốn khe thoáng giá rẻ này có trọng lượng lên đến 8kg/ m2 và giá tiền là 1.010.000 vnđ/ m2. Mức giá của cửa cuốn khe thoáng giá rẻ này chưa bao gồm các phụ kiện tự chọn nhé. Các bạn tham khảo bảng Báo giá cửa cuốn khe thoáng bên dưới để biết tham chi tiết.

 

Báo giá cửa cuốn khe thoáng

 

Bảng báo giá cửa cuốn khe thoáng được áp dụng bởi Á Châu từ năm 2016. Ngoài ra, trong tháng 10/2016, Á Châu đang có chương trình nhận mã giảm giá cửa cuốn cho khách hàng may mắn, bạn yêu cầu nhận Báo giá cửa cuốn khe thoáng và đặt mua sẽ nhận được mã giảm giá ngẫu nhiên. Chúc các bạn may mắn.

Xem thêm giá cửa kéo Đài Loan

 

Báo giá cửa cuốn khe thoáng

Viết bình luận: