Cửa Kéo Đài Loan Quận 7 | Giá Rẻ Bất Ngờ

Công Ty Cửa Á Châu
07, November, 2018

Chương Trình Khuyến Mãi Cửa Kéo Đài Loan Quận 7

 

Bắt đầu từ ngày 01-06-2020, Á Châu sẽ dành tặng chương trình khuyến mãi đặc biệt đối với các khách hàng lựa chọn cửa kéo Đài Loan quận 7. Đây là chương trình mới và có nhiều hình thức tặng thưởng dành cho từng quận, các bạn hãy nhanh chân tham gia và nhận quà dành cho cửa kéo Đài Loan quận 7 tại website chính của Á Châu: cuacuonsg.com

 

Giới thiệu dịch vụ lắp đặt cửa kéo Đài Loan quận 7

 

Dịch vụ lắp đặt cửa kéo Đài Loan quận 7 của Á Châu đã có từ lâu, tuy nhiên, hiện nay ngày càng có nhiều nhu cầu tại khu vực này nên chúng tôi sẽ mở rộng dịch vụ cũng như tăng thêm nhân lực để phục vụ các bạn. Dưới đây là 1 số các đặc điểm về dịch vụ cửa kéo Đài Loan quận 7.

 

Kết quả hình ảnh cho Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu cuacuonsg

 

  1. Khi có yêu cầu báo cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu, Á Châu sẽ cho nhân viên đến đo đạc và thông báo ngay trong ngày. Đặc biệt, khi đã hoàn tất quá trình báo giá thì sẽ không thay đổi, không có chi phí phát sinh, không thu phụ phí nằm ngoài bảng báo giá, đảm bảo quyền lợi cho các bạn.
  2. Việc lắp đặt cửa kéo Đài Loan quận 7 sẽ được hoàn thành cho bạn trong ngày (tùy theo thời gian yêu cầu để bắt đầu).
  3. Phí lắp đặt cửa kéo Đài Loan quận 7 là 300.000 vnđ cho mọi kích thước và loại cửa.
  4. Sau khi lắp đặt cửa kéo Đài Loan quận 7, các bạn sẽ được Á Châu bảo hành chính hãng trong thời gian 12 tháng, nếu bạn chọn dòng cửa cuốn công nghệ Đức thì thời gian sẽ là 36 tháng.
  5. Đối với các đơn hàng cửa kéo Đài Loan quận 7 từ 4.000.000 vnđ trở lên, Á Châu sẽ miễn phí vận chuyển hoàn toàn (nếu dưới 4.000.000 vnđ thì phí là 200.000 vnđ)

 

Giới thiệu dịch vụ sửa cửa kéo Đài Loan quận 7

 

Ngoại trừ việc lắp đặt và bảo trì thì  Á Châu cũng sẽ hỗ trợ bạn sửa cửa kéo Đài Loan quận 7 mỗi khi có trục trặc trong thời gian nhanh nhất. Đặc biệt, khi sử dụng dịch vụ sửa cửa kéo Đài Loan quận 7 thì bạn vẫn được bảo hành sản phẩm trong thời gian 3 tháng, bảo đảm sự hoạt động bình thường của sản phẩm giúp bạn yên tâm hơn. Bên cạnh đó, các bạn yêu cầu sửa cửa kéo Đài Loan quận 7 vẫn có thể nhận được các chương trình hậu mãi dành cho khách hàng thân thiết như dịch vụ lắp đặt cửa kéo cửa cuốn Đài Loan, vậy nên các bạn hãy nhanh tay nhé.

 

Tham khảo cửa cuốn Đài Loan quận 7

 

Ngoại trừ các dòng cửa kéo đang rất được ưa chuộn thì Á Châu cũng đẩy mạnh dịch vụ lắp đặt và sửa chữa cửa cuốn Đài Loan quận 7. Đối với các bạn lần đầu sử dụng dịch vụ lắp đặt cửa cuốn Đài Loan quận 7 của Á Châu sẽ được nhận miễn phí 1 mã giảm giá cửa cuốn, và có cơ hội nhận 1 mã giảm giá VIP cho khách hàng may mắn. Các bạn vào website cuacuonsg.com để tìm hiểu chi tiết nhé. Hiện nay cửa cuốn Đài Loan quận 7 rơi vào khoảng 400.000 vnđ và miễn phí hoàn toàn công lắp ráp cho các dòng cửa cuốn điện, còn với cửa cuốn đẩy tay (cửa cuốn kéo tay) thì công lắp đặt là 300.000 vnđ.

Các bạn vào đây xem bảng giá cửa cuốn Đài Loan quận 7 nhé.

 

Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu

 

Để biết Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu, các bạn vui lòng tham khảo bảng báo giá cửa kéo Đài Loan dưới đây hoặc liên hệ hotline để nhận tư vấn nhé. Dưới đây sẽ bao gồm cả giá Cửa kéo Đài Loan có lá và giá Cửa kéo Đài Loan không lá. Chúc các bạn tìm được sản phẩm vừa ý.

Viết bình luận: