Cửa Kéo Bằng Nhôm Có Tốt Không?

Admin
07, November, 2018

Cửa Kéo Bằng Nhôm Có Tốt Không?

 

Do cửa kéo khá phổ biến nên có rất nhiều mẫu mã lẫn dòng sản phẩm để lựa chọn. Tiêu biểu khi lựa chọn cửa kéo để sử dụng là xem vật liệu cấu thành của nó như sắt, inox, nhôm,... Trong đó, cửa kéo bằng sắt có giá rẻ nhất, nguyên liệu phổ thông và chất lượng cũng kém nhất. Chất lượng cửa kéo inox thì không cần phải bàn, gần như là toàn diện nhưng giá cửa kéo inox lại cũng khiến bạn phải đắn đo rất lâu. Trong khi đó, nhôm là kim loại nhẹ, bền và chống ẩm chịu nhiệt tốt nên các mẫu cửa kéo bằng nhôm rất được hoan nghênh, chưa kể giá thành cũng rất hợp lý.

Xem thêm các mẫu cửa cuốn tại đây:

http://cuacuonachau.com/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-9879145.html

 

Ưu điểm cửa kéo bằng nhôm của Á Châu

 

Cửa kéo bằng nhôm được Á Châu nhập khẩu và phân phối với rất nhiều ưu điểm mà các bạn sẽ ưa chuộng.

 

cua keo dai loan khong la u ghi san

 

  1. Chất liệu nhôm cao cấp được sản xuất với công nghệ Đức, đạt tiêu chuẩn quốc tế giúp sản phẩm trở nên cứng chắc trước nhiều mức độ va đập mạnh mà không sợ hư hỏng.
  2. Trọng lượng của nhôm nhẹ hơn sắt và inox rất nhiều nên các bạn có thể đóng mở Cửa kéo bằng nhôm rất nhanh chóng và dễ dàng, mặc dù vậy thì sự chắc chắn và độ bền của cửa sẽ đảm bảo sự an toàn cho gia đình bạn tuyệt đối.
  3. Bề ngoài của Cửa kéo bằng nhôm rất sáng và đẹp, đây là kim loại có vẻ ngoài chỉ thua độ bóng so với inox, cho dù không sơn thì vẫn rất đẹp và sang trọng. Cửa kéo bằng nhôm của Á Châu được sơn tĩnh điện bên ngoài nên chống được tác động từ thời tiết rất tốt.
  4. Nhôm cũng như inox đều có khả năng chống gỉ sét, lại được trang trí thêm 1 lớp sơn tĩnh điện bên ngoài nên Cửa kéo bằng nhôm sẽ luôn đẹp và giữ mãi sự sang trọng như mới.
  5. Sản phẩm Cửa kéo bằng nhôm công nghệ Đức được Á Châu phân phối và bảo hành hơn 12 tháng nên các bạn có thể yên tâm hoàn toàn về chất lượng, chúng tôi bảo đảm sửa chữa hoàn toàn miễn phí 100% khi có lỗi do nhà sản xuất.

Xem thêm cửa cuốn công nghệ Đức.

 

Giới thiệu cửa kéo nhôm kính

 

Cửa kéo nhôm kính là dòng sản phẩm mới gần đây vơi sự kết hợp giữa khung nhôm và bề mặt cửa bằng kính (thường hoặc chịu lực). Đặc trưng lớn nhất của Cửa kéo nhôm kính là nhẹ, đẹp, sang trọng và hấp thụ ánh sáng cho căn nhà rất tốt. Nếu bạn sợ người ngoài có thể thấy bên trong thì chỉ cần yêu cầu lắp đặt Cửa kéo nhôm kính loại kính phản quang chỉ người bên trong thấy bên ngoài còn bên ngoài không thể nhìn thấy được bên trong. Hầu hết các loại Cửa kéo nhôm kính đều rất sang trọng và đa dạng về mẫu mã cũng như độ bền thì rất lâu dài.

 

Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu

 

Cửa kéo Đài Loan vẫn luôn là dòng sản phẩm có giá rẻ và phổ biến nhất trên thị trường, vậy nên Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu cũng là câu hỏi được nhiều người quan tâm nhất. Các bạn vui lòng tham khảo bảng giá dưới đây hoặc gọi đến tổng đài tư vấn của Á Châu để được biết Cửa kéo Đài Loan giá bao nhiêu nhé. Xin cám ơn.

Kết quả hình ảnh cho cửa kéo đài loan giá bao nhiêu

Viết bình luận: