Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ Vì Đâu?

Admin
07, November, 2018

Giới Thiệu Dòng Cửa Cuốn Kéo Tay Giá Rẻ

 

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ là thiết bị bảo vệ gia đình tiện lợi và phổ biến nhất mà các cư dân đô thị hay cửa hàng thường lựa chọn. Sản phẩm thuộc dòng cửa cuốn nhập khẩu nên có chất lượng khá tốt, cơ chế hoạt động là sử dụng sức người để đóng mở nên không tiện lợi bằng cửa cuốn tự động nhưng lợi thế ở chỗ giá rẻ hơn. Đặc biệt là bạn có thể tùy chọn mọi kích cỡ, độ dày cũng như màu sơn của Cửa cuốn kéo tay giá rẻ theo nhu cầu bản thân.

Xem các dòng cửa cuốn mới và giá tại đây:

http://cuacuonsg.com/cua-cuon-cuacuonsg/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-gia-ban-cua-cuon-dai-loan/

 

Đặc điểm Cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

Sản phẩm Cửa cuốn kéo tay giá rẻ được ưu ái bởi nhiều nguyên nhân, dưới đây là các đặc điểm đáng chú ý của dòng thiết bị này:

  • Nguyên liệu có độ bền tốt, chất lượng cao, chủ yếu là thép hợp kim làm thành thân cửa, các lá làm từ tole mạ màu 2 lớp, độ dày từ 6 dem (0.6 mm) đến 1.4 ly (1.4 mm) tùy theo nhu cầu của các bạn.
  • Được lắp ráp tại Á Châu theo công nghệ và tiêu chuẩn Đài Loan, trong đó, các nguyên liệu cũng được nhập khẩu từ đây nên có chất lượng đồng bộ và chi tiết gia công tốt. Các mẫu Cửa cuốn kéo tay giá rẻ đều được Á Châu bảo hành 12 tháng, miễn phí sửa chữa 100% nếu lỗi do nhà sản xuất cho các bạn.
  • Với mức giá dao động từ 400.000 vnđ đến 700.000 vnđ/ m2 cho dòng Cửa cuốn kéo tay giá rẻ, các bạn có thể lựa chọn hàng loạt mẫu cửa đẹp, sang trọng cũng như các loại màu sắc phòng phú phù hợp phong thủy của căn nhà.

 

Cửa cuốn kéo tay giá rẻ vì đâu?

 

Nguyên nhân Cửa cuốn kéo tay giá rẻ là bởi sản phẩm không bị tính phí các thiết bị đi kèm như dòng cửa cuốn điện (cửa cuốn tự động). Nhờ đó, khi chọn mua Cửa cuốn kéo tay giá rẻ, các bạn chỉ tốn chi phí cho phần cửa cuốn mà thôi. Chi phí này cao hay thấp sẽ phụ thuộc vào kích cỡ (diện tích cửa), chất lượng sơn và độ dày thân cửa.

Bên cạnh đó, một nguyên nhân không nhỏ khác là do Á Châu có hệ thống phân phối lên trên toàn quốc nên được nhập Cửa cuốn kéo tay giá rẻ với số lượng lớn, góp phần giúp giảm mạnh giá thành, tránh ảnh hưởng từ các bên trung gian cũng như thuận tiện để phân phối và cung cấp sỉ lẻ những mẫu Cửa cuốn kéo tay giá rẻ mới nhất cho các bạn.

 

Hỏi giá cửa cuốn kéo tay Hà Nội

 

Hà Nội và Tp.HCM là 2 thành phố lớn ở Việt Nam nên không lạ khi nhu cầu sử dụng cửa cuốn kéo tay nơi đây là rất cao. Á Châu cung cấp mức giá cửa cuốn kéo tay Hà Nội và Tp.HCM ngang nhau, không có sự chênh lệch. Các bạn có nhu cầu báo giá cửa cuốn kéo tay Hà Nội hãy tham khảo bảng báo giá chung bên dưới. Nếu bạn muốn được cung cấp giá cửa cuốn kéo tay Hà Nội dành cho đại lý, vui lòng liên hệ hotline để được thông tin chi tiết. Xin cám ơn.

 

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan

 

Để thuận tiện cho các bạn đang cần lắp đặt 1 sản phẩm cửa cuốn kéo tay giá rẻ cũng như cửa cuốn tự động cho căn nhà, Á Châu sẽ cung cấp Bảng giá cửa cuốn Đài Loan chung cho toàn quốc để các bạn tham khảo và lựa chọn. Đặc biệt, hiện Á Châu đang áp dụng 1 số chương trình khuyến mãi đặc biệt dành cho khách hàng mới (nhận mã giảm giá cửa cuốn bất kỳ) và cả khách hàng cũ (hỗ trợ bảo trì cửa tại nhà), các bạn nên gọi đến đường dây nóng yêu cầu nhận Bảng giá cửa cuốn Đài Loan và tìm hiểu chi tiết các khuyến mãi kèm theo.

Tham khảo giá cửa kéo Đài Loan.

Kết quả hình ảnh cho Cửa cuốn kéo tay giá rẻ

 

Lưu ý về Bảng giá cửa cuốn Đài Loan

Bảng giá cửa cuốn Đài Loan của Á Châu chỉ bao gồm phần cửa cùng các phụ kiện, nhưng phí dịch vụ như lắp đặt, vận chuyển, thuế VAT sẽ được tính riêng hoặc miễn phí tùy đơn hàng. Tư vấn viên sẽ thông báo kỹ khi gửi Bảng giá cửa cuốn Đài Loan chi tiết cho bạn. Xin cám ơn.

Viết bình luận: