Cửa Cuốn Cơ | Định Nghĩa Và Đánh Giá Chất Lượng

Admin
07, November, 2018

Cửa Cuốn Cơ | Định Nghĩa Và Đánh Giá Chất Lượng

 

Cửa cuốn cơ là loại cửa chỉ sử dụng tay để đóng hoặc mở chứ không điều khiển từ xa bằng remote như cửa cuốn tự động. Về cơ bản, ưu điểm của Cửa cuốn cơ là giá thành thấp, dễ sử dụng, tiết kiệm chi phí và khó hư hỏng.

Cửa cuốn cơ còn được gọi là cửa cuốn kéo tay hay cửa cuốn đẩy tay, trái ngược với nó là cửa cuốn điện hoặc cửa cuốn tự động. Sự khác biệt của 2 dòng này chủ yếu đến từ bộ phụ kiện motor cửa cuốn đi cùng thiết bị thu phát tín hiệu điều khiển giúp bạn có thể đóng mở cửa từ xa. Dưới đây là các chi tiết kỹ thuật về Cửa cuốn cơ có nguồn gốc Đài Loan (cửa cuốn Đài Loan giá rẻ).

Xem thêm các dòng cửa cuốn tại đây.

 

cửa cuốn cơ

 

Chi tiết kỹ thuật Cửa cuốn cơ

 

  • Xuất xứ: nguyên liệu sản xuất tại Đài Loan, lắp ráp bởi Á Châu
  • Công nghệ: bề mặt cán tole tạo sóng theo kỹ thuật của Đài Loan, được sơn mạ bên ngoài để tăng chống chịu với thời tiết.
  • Phân loại: bao gồm Cửa cuốn có lá và Cửa cuốn không lá
  • Màu sắc: đa dạng, có thể yêu cầu sơn theo màu yêu thích
  • Kích thước: tùy theo căn nhà
  • Độ dày: >= 6 dem (0.6 mm) và =< 1.4 ly (1.4 mm)
  • Phụ kiện: lò xo trợ lực, hỗ trợ đóng mở nhanh, tiết kiệm sức lực, hoạt động không cần điện.
  • Vòng đời: hơn 30 năm nếu bảo quản tốt.
  • Bảo hành: 12 tháng, bảo trì sửa chữa miễn phí 100%

 

Giá cửa cuốn kéo tay có thực sự tốt

 

Tại Á Châu, mức giá cửa cuốn kéo tay rẻ nhất rơi vào khoảng 270k/ m2. Với mức giá này, nếu nhu cầu của bạn chỉ là 1 cánh cửa thông thường, kích thước vừa phải thì bạn hoàn toàn có thể mua được cửa cuốn kéo tay chỉ với mức giá khoảng 2 triệu mà thôi, không hề mắc chút nào. Giá cửa cuốn kéo tay tại Á Châu là mức giá của cửa cuốn Đài Loan giá rẻ, có xuất xứ và công nghệ từ Đài Loan nên chất lượng khá tốt, hoàn toàn bảo đảm đủ được nhu cầu người dùng. Theo đánh giá từ các khách hàng lâu năm thì giá cửa cuốn kéo tay này rất tương xứng với chất lượng, độ bền sản phẩm cũng ổn định, hiếm khi có lỗi hay trục trặc và vòng đời sử dụng thì rất lâu dài.

Để đảm bảo an toàn hơn cho căn nhà thì bạn có thể chọn giá cửa cuốn kéo tay cao hơn đôi chút bằng cách yêu cầu tăng độ dày cửa lên, tối đa bạn có thể chọn loại cửa cuốn Đài Loan giá rẻ dày đến 1.4 ly tức 1.4 mm. Tuy nhiên, nếu sản phẩm quá dày sẽ làm tăng trọng lượng và có thể gây khó khăn đôi chút khi bạn đóng mở bằng tay đấy nhé.

 

giá cửa cuốn kéo tay

 

Các bạn tham khảo bảng giá cửa cuốn kéo tay ở trên hoặc yêu cầu bảng giá cửa cuốn kéo tay chi tiết thông qua tư vấn viên của Á Châu.

 

Giá cửa cuốn Đức - cao nhất mà tốt nhất

 

Trái ngược hoàn toàn với giá cửa cuốn kéo tay thì giá cửa cuốn Đức có thể nói là cao nhất nhưng chất lượng nó mang lại cũng là tốt nhất trên thị trường. Đặc biệt, mức giá cửa cuốn Đức chỉ là bộ phận cửa cơ bản, chưa bao gồm motor hay các thiết bị linh kiện đi kèm nên các bạn cần lưu ý khi lựa chọn nhé. Để biết được tại sao với mức giá cao như vậy mà cửa cuốn Đức vẫn được nhiều người ưa chuộng thì các bạn có thể tham khảo tại đây. Á Châu sẽ cung cấp bảng báo giá cửa cuốn Đức chi tiết khi nhận được yêu cầu hoặc bạn có thể tham khảo bảng giá cửa cuốn Đức chung dưới đây.

 

Kết quả hình ảnh cho giá cửa cuốn đức cuacuonsg.com

 

Viết bình luận: