Cửa Cuốn Châu Âu | Số 1 Về Công Nghệ Và Chất Lượng

Admin
07, November, 2018

Cửa Cuốn Châu Âu | Số 1 Về Công Nghệ Và Chất Lượng

 

Thông thường thì các sản phẩm đến từ các nước Châu Âu Châu Mỹ luôn được tin tưởng về chất lượng cũng như công nghệ cao cấp. Sẽ không lạ khi mà cửa cuốn Châu Âu hay chính xác hơn là cửa cuốn công nghệ Đức lại được bình chọn là dòng sản phẩm cao cấp nhất trên thị trường. Dưới đây là những nguyên nhân mà dòng cửa cuốn Châu Âu này lại khiến mọi người phải trầm trồ khen ngợi đến vậy.

Xem các mẫu cửa cuốn Đức.

 

Ưu điểm vượt trội của cửa cuốn Châu Âu - cửa cuốn công nghệ Đức

 

cửa cuốn Châu Âu - cửa cuốn công nghệ Đức

 

  1. Thiết kế của cửa cuốn Châu Âu thuộc dòng cửa cuốn khe thoáng, vốn là loại thiết kế cao cấp, đòi hỏi sự nghiêm ngặt cao trong quá trình sản xuất, chất lượng nguyên vật liệu cũng như công nghệ tiến tiến. Nguyên do bởi cửa cuốn khe thoáng cần nhiều chi tiết lắp ghép lại với nhau nên phải có sự  nhất quán về dây chuyền sản xuất, các chi tiết phải đồng bộ, trình độ lắp ráp của đội ngũ thợ cũng phải giàu kinh nghiệm. Mặc dù rất phiền phức nhưng bù lại bạn sẽ có 1 thiết bị vừa an toàn, chắc chắn, cứng cáp mà rất sang trọng, tính mỹ quan cao mà lại độc đáo, bảo mật nhưng không làm mất đi sự lưu thông của khí trời và ánh sáng.
  2. Nguyên liệu chính của cửa cuốn Châu Âu là hợp kim nhôm mang theo các ưu điểm vượt trội như trọng lượng nhẹ, không sợ gỉ sét bay màu bởi mưa gió, chịu được bức xạ mặt trời, chống chịu tốt trước các loại va đập.
  3. Bề mặt cửa cuốn Châu Âu được kèm theo 2 lớp sơn tĩnh điện cao cấp chống gỉ chống trầy cùng 1 lớp melatic tạo bóng chống bay màu nên sẽ luôn sang trọng như mới, đây là đặc tính mà chỉ được thấy ở các dòng cửa cuốn inox 304 mà thôi.
  4. Do là dòng cửa cuốn được áp dụng công nghệ Đức tiên tiến nên cửa cuốn Châu Âu hoạt động không phát tiếng động, không gây ra sự khó chịu cho bạn và hàng xóm, đóng mở nhanh, có đi kèm các tính năng như: tự dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản, áp dụng mã nhảy (rolling code) chống dò sóng điều khiển cửa cuốn, motor cửa cuốn chịu lực lớn, bình lưu điện chất lượng cao giúp bạn sử dụng được cả khi mất điện,...

 

Các sản phẩm cửa cuốn Châu Âu phổ biến nhất thị trường phần lớn đến từ Đức, nên khi muốn chọn dòng này, bạn hãy tham khảo các mẫu cửa cuốn công nghệ Đức, đặc biệt là cửa cuốn khe thoáng. Á Châu có phân phối rất nhiều mẫu và thương hiệu của cửa cuốn công nghệ Đức với mức giá tốt và thời hạn sử dụng lên đến hơn 3 năm, 1 điều không thể thấy được ở những dòng sản phẩm khác. Đặc biệt kể từ tháng 10, Á Châu áp dụng mã may mắn cho cửa cuốn công nghệ Đức nói riêng và các mẫu cửa cuốn nói chung, bạn hãy nhanh tay đăng ký nhận mã giảm giá nhé.

Tham khảo cửa kéo Đài Loan.

Cửa cuốn giá rẻ - Cửa cuốn Đài Loan

 

Cửa cuốn công nghệ Đức vốn có chất lượng tốt nên mức giá cũng rất cao, nhiều bạn không có điều kiện mua sắm có thể tham khảo những mẫu cửa cuốn giá rẻ - cửa cuốn Đài Loan của Á Châu. Cửa cuốn Đài Loan giá rẻ có mẫu mã rất đa dạng, màu sắc phong phú hợp thời trang và mức giá tốt.  Đặc biệt, giá cửa cuốn Đài Loan đã rẻ nay lại còn rẻ hơn khi nhập ngay mã giảm giá để nhận các ưu đãi dành cho khách hàng mới. Các bạn tham khảo giá cửa cuốn Đài Loan dưới đây hoặc liên hệ Á Châu để nhận báo giá chi tiết nhé.

 

Cửa cuốn giá rẻ - Giá cửa cuốn Đài Loan

 

 

 

Viết bình luận: