Cửa Cuốn An Toàn Nhất Cho Căn Nhà Của Bạn

Admin
07, November, 2018

Lựa Chọn Cửa Cuốn An Toàn Nhất Cho Căn Nhà Của Bạn

 

Trong các loại cửa thì cửa cuốn có ưu thế về khả năng bảo mật cao hơn các dòng cửa kéo, cửa gỗ,... Mặc dù vậy thì không phải cửa cuốn nào cũng bảo đảm sự an toàn của bạn tuyệt đối, rất nhiều dòng cửa cuốn Đài Loan giá rẻ chỉ làm được điều đó 1 cách tương đối mà thôi. Trong một số trường hợp thì việc bẫy cửa hoặc phá sóng bằng máy dòng sóng điều khiển sẽ thành công trong việc vô hiệu hóa cửa cuốn của bạn. Việc lựa chọn 1 mẫu cửa cuốn an toàn là vô cùng cần thiết nên Á Châu sẽ giới thiệu giúp bạn trong bài này.

 

cửa cuốn an toàn

 

Cửa cuốn công nghệ Đức - cửa cuốn an toàn nhất

 

Tại sao lại gọi cửa cuốn công nghệ Đức là dòng cửa cuốn an toàn nhất? Đơn giản vì nó hội tụ được 3 yếu tố sau:

 

  1. Độ dày: là lớp ngoài bảo vệ cho căn nhà, 1 chiếc cửa cuốn an toàn nhất phải đảm bảo độ dày lớn đến mức chặn được mọi va đập từ bên ngoài trong bất kỳ trường hợp nào. Với độ dày trung bình hơn 1 ly của cửa cuốn công nghệ Đức đi cùng nguyên liệu nhôm hợp kim siêu bền thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm. Bên cạnh đó cửa được lắp từ rất nhiều bộ phận nên có lớp không khí ở giữa, tăng sức chịu lực lên mức cao nhất so với bất kỳ dòng cửa cuốn nào khác.
  2. Trọng lượng: mặc dù làm từ nhôm hợp kim để tinh giảm sức nặng nhưng dòng cửa cuốn công nghệ Đức vẫn cho bạn trọng lượng lên đến hơn 8 kg/ m2. Trọng lượng tổng thể cực lớn khiến mọi cố gắng bẫy và phá cửa thủ công hoàn toàn không thể thực hiện được. Dĩ nhiên điều này cũng khiến bạn phải chọn dòng motor cửa cuốn loại công suất mạnh cho cửa.
  3. Công nghệ: dòng cửa cuốn của Đức không chỉ có công nghệ sản xuất tiên tiến mà còn có thể tương thích bất kỳ công nghệ bảo mật mới nhất nào để nó có thể trở thành cửa cuốn an toàn nhất trên thị trường. Các thiết bị bạn nên tích hợp cho nó khá phong phú như xách nhận dấu vân tay, tín hiệu báo xâm nhập, điều khiển bằng mã nhảy (thay đổi mã sau mỗi lần dùng để tránh bị dò sóng),...

 

Cửa cuốn Đức - Cửa cuốn tốt nhất hiện nay

 

Không chỉ là cửa cuốn an toàn nhất cửa cuốn Đức còn được gọi là cửa cuốn tốt nhất hiện nay. Chất lượng cao nhất, độ bền lớn nhất, thiết kế đẹp nhất, sử dụng mượt nhất, công nghệ mới nhất và thời gian dài nhất. Tất cả những điều đó làm nên dòng cửa cuốn tốt nhất hiện nay mà bạn không thể nào bỏ qua khi đang tìm 1 thiết bị cửa cuốn an toàn cho căn nhà của mình.

Xem ngay giá cửa kéo Đài Loan khuyến mãi đặc biệt tại Á Châu.

 

Viết bình luận: