7 Trường Hợp Cửa Cuốn Bị Hỏng Và Cách Sửa Cửa Cuốn Nhanh

Admin
07, November, 2018

7 Trường Hợp Cửa Cuốn Bị Hỏng Và Cách Sửa Cửa Cuốn Nhanh

 

Cửa cuốn bị hỏng khiến bạn rơi vào trường hợp bất đắc dĩ vì không thể đi đâu khác được. Nếu bạn có sử dụng thêm 1 lớp cửa ở bên trong để bảo vệ thì không quá lo lắng nhưng nếu cửa cuốn bị hỏng lại là lớp bảo vệ duy nhất thì bạn sẽ phải mỏi mòn chờ đợi dịch vụ sửa cửa cuốn giúp đỡ. Tại sao bạn không tự trang bị kiến thức cho bản thân để biết khi nào cửa cuốn bị hỏng và cách giải quyết nhanh để thuận tiện cho bản thân và gia đình chứ!

Tham khảo các mẫu cửa cuốn Đài Loan.

http://cuacuonachau.com/bang-bao-gia-cua-cuon-dai-loan-9879145.html

 

7 biểu hiện khi cửa cuốn bị hỏng

 

cửa cuốn bị hỏng

 

 1. Cửa cuốn không kéo xuống được hoặc cửa cuốn không mở được.
 2. Cửa cuốn bị kẹt, lên và xuống một cách khó khăn.
 3. Cửa cuốn bị kêu phát các tiếng động khó chịu và lớn hơn so với bình thường.
 4. Tự hoạt động, đóng mở lên xuống dù không nhận được tín hiệu điều khiển.
 5. Không tự dừng hoặc đảo chiều khi gặp vật cản.
 6. Không lên hoặc xuống hết chiều dài cửa, hoặc dừng lại giữa chừng.
 7. Cửa không hoạt động được khi mất điện.

 

Nguyên nhân cửa cuốn bị hỏng và cách sửa cửa cuốn nhanh chóng hiệu quả

 

 1. Trường hợp cửa cuốn không kéo xuống được hoặc cửa cuốn không mở được này có nhiều nguyên nhân, có thể do remote cửa cuốn hoặc bộ nhận tín hiệu hỏng nên không điều khiển được, cũng có thể do các giắc cắm và mạch có trục trặc nên thiết bị không nhận được điện năng để hoạt động. Bạn có thể thử thay pin remote, kiểm tra các mạch điện và giắc cắm.
 2. Nguyên nhân và cách xử lý cửa cuốn bị hỏng này giống với ở trên.
 3. Cửa cuốn bị kêu và phát tiếng ồn có thể do khô dầu hoặc mất đi phần kẹp nhựa chống ma sát hành trình cửa cuốn. Bạn có thể thay cho thiết bị 1 miếng kẹp nhựa định vị nan mới.
 4. Kiểm tra bộ thu phát tín hiệu điều khiển cửa cuốn, đồng thời tránh các trường hợp cấn hoặc chạm nhầm remote cửa cuốn khi không chú ý.
 5. Cửa cuốn bị hỏng bộ phận tự dừng và đảo chiều rất nguy hiểm khi có trẻ em ở gần. Bạn nên kiểm tra và thay mới bộ phận này ngay.
 6. Cửa không lên hoặc xuống hết có thể do bị trật hành trình cửa cuốn, bạn nên chỉnh hành trình cửa cuốn lại là được.
 7. Khi mất điện cửa sẽ sử dụng năng lượng trong bình tích điện dự trữ nên nếu cửa cuốn bị hỏng thì bạn có thể kiểm tra thiết bị tích điện cửa cuốn này.

Xem thêm cửa kéo Đài Loan giá rẻ http://cuacuonachau.com/bang-gia-cua-keo-sat-dai-loan-9880013.html

 

Cách sửa Remote cửa cuốn

 

Remote cửa cuốn là thiết bị được thường xuyên sử dụng nhất nên cũng rất dễ bị hỏng. Để đảm bảo cửa cuốn hoạt động tốt thì bạn nên biết cách sử dụng remote hợp lý cũng như quan tâm dến các cách sửa remote cửa cuốn. Á Châu có 1 topic riêng để các bạn tham khảo về cách sửa remote cửa cuốn tại đây.

Nếu không có thời gian thì các bạn hãy liên hệ cho Á Châu để được giúp đỡ cách sửa cửa cuốn và cách sửa remote cửa cuốn tại nhà nhé.

 

Viết bình luận: