3 phương pháp giúp phòng tránh kính cường lực tự nổ

3 phương pháp giúp phòng tránh kính cường lực tự nổ

  • Thương hiệu: Chưa rõ
  • Tình Trạng:  Còn hàng
Liên hệ

Thêm vào yêu thích Đã yêu thích

3 phương pháp phòng tránh kính cường lực tự nổ

 

Mặc dù tỷ lệ kính cường lực tự nổ ko cao, chỉ chiếm 5% trong tổng số nhưng cũng là một vấn đề cần được chú ý và phòng tránh. Á Châu Door đã bàn luận với nhà máy Xingfa, thương hiệu cửa nhôm kính nổi tiếng nhất hiện nay về vấn đề giữ an toàn cho kính cường lực và tìm được phương án như sau:

 

1. Cách lắp đặt phải đúng chuẩn, đúng quy trình, có đệm đàn hồi để kính không bị ép khung mà vẫn giữ được độ vững chắc thiết yếu.

 

2. Dùng các loại kính cường lực với độ dày phù hợp từ 8 li - 10 li - 12 li, hạn chế sử dụng các dòng kính mỏng, gia công kém, chứa nhiều tạp chất.

 

3. Dùng kính dán film, đây là cách thức tối ưu và an toàn nhất. Lớp film được dán ở giữa 2 tấm kính và ép chặt nên ko sợ bị bong tróc như decal dán ở phía ngoài. Trong trường hợp kính bị nổ thì lớp film với công dụng dính lại gúp kính không bị nổ mạnh gây hiểm nguy. Giá kính cường lực dán film ko cao, Các bạn cộng thêm 150.000/ m2 vào tiền cửa kính là được.

 


Nhận xét kính cường lực có an toàn không và kính cường lực có dễ vỡ ko

 

Thật sự thì kính cường lực không dễ bị vỡ, nó sở hữu độ bền cao gấp 7 lần kính thường, chịu được 160 kg, 1600 pascal, khi vỡ cũng an toàn hơn nhờ tạo thành các viên bi. Tỷ lệ nổ của kính là 5%, nhưng nâng cao khả năng chống trộm lên tới 70%.

 

chính yếu nhất dẫn đến kính cường lực tự nổ vẫn là do công nghệ lắp cửa nhôm kính khá yếu, chưa có kinh nghiệm, không tính toán được độ giãn nở của kính cũng như sai phạm trong quá trình lắp ráp.

 

Nhìn chung thì Các bạn nên chọn những tổ chức cung ứng cửa nhôm kính chính thức, có uy tín, có kinh nghiệm, bảo hành lâu dài và nhớ chọn loại kính cường lực dán film để đảm bảo an toàn.

 

 

Đây là những kinh nghiệm của mình trong công đoạn lắp đặt và sử dụng cửa kính cường lực. nếu các bạn với các ý kiến hay kinh nghiệm về những nguyên nhân gây nổ cũng như cách thức phòng tránh hợp lý hơn thì hãy chia sẻ về cuacuonachau.com để nhiều người biết đến hơn nhé

 

Bạn nào đang có nhu cầu sử dụng cửa nhôm dùng kính cường lực thì có thể tham khảo để so sánh cũng như xem giá cửa nhôm Xingfa sử dụng kính cường lực dán film là bao nhiêu.

 

P.KD Cửa Cuốn, Cửa Kéo (028) 66 844 397
0941 991 660
0919.991.660
Tư Vấn Cửa Xingfa 08 9999 1660
Bảo Hành - Sửa Chữa (028) 66 799 267
Email: cuacuonachau@gmail.com
Địa Chỉ Văn Phòng 66/17 Huỳnh Văn Nghệ, Phường 15, Quận Tân Bình, TP.HCM
Nhà máy SX 81 Lý Thường Kiệt, Thị Trấn Hóc Môn, Huyện Hóc Môn, TP.HCM