Đang tải... Vui lòng chờ...
Sắp xếp theo:

Cửa Cuốn Đẩy Tay Đài Loan

Cửa cuốn đẩy tay là gì? Những ưu điểm của cửa cuốn đẩy tay Đài Loan

 

Cách gọi cửa cuốn đẩy tay dùng cho các dòng cửa cuốn có cơ chế hoạt động dùng tay, không dùng điện. Do sử dụng tay nên cửa cuốn đẩy tay sẽ có 1 số các ưu nhược điểm khác so với cửa cuốn tự động mà các bạn thường thấy ở cửa hàng, siêu thị hoặc những cơ sở lớn. Bài viết này sẽ giới thiệu với các bạn về những điểm đáng chú ý cũng như những mẫu cửa cuốn đẩy tay đẹp mà Á Châu cung cấp.

 

Cửa cuốn đầy tay Đài Loan

 

Ưu điểm của cửa cuốn đẩy tay

 

Dòng cửa cuốn đẩy tay thường được sử dụng cho các hộ gia đình thông thường hoặc những cửa hàng nhỏ lẻ bởi các ưu điểm như sau:

  1. Ưu điểm cửa cuốn đẩy tay đầu tiên là không dùng điện nên có thể sử dụng bất cứ lúc nào mà không lo bị mất điện hoặc motor hỏng.
  2. Không lo việc bấm nhầm remote cửa cuốn khiến cửa tự đóng/ mở như dòng tự động. Không có nhiều linh phụ kiện đi kèm nên tiết kiệm tối đa chi phí sửa cửa cuốn và bảo trì định kỳ.
  3. Mặc dù không tự động nhưng cửa cuốn đẩy tay có lò xo trợ lực kèm theo nên vẫn thuận lợi mỗi khi sử dụng, nhanh chóng gọn lẹ, không mất nhiều thời gian cũng như sức lực.
  4. Giá cửa cuốn đẩy ta khá rẻ bởi không kèm theo bất cứ thiết bị nào khác, lò xo trợ lực được tặng kèm và không tính phí nên giá rất tốt.

 

Nhược điểm cửa cuốn đẩy tay

 

Mặc dù cửa cuốn đẩy tay có khá nhiều ưu điểm nhưng vẫn có 1 vài nhược điểm mà Á Châu cần thông báo để các bạn có thể đưa ra lựa chọn chính xác nhất. Một trong số các nhược điểm lớn nhất của cửa cuốn đẩy tay là tính an toàn của nó. Dĩ nhiên là nó an toàn hơn những sản phẩm cửa thông thường, nhưng so với dòng cửa cuốn tự động thì không bằng. Bên cạnh đó, cửa cuốn đẩy tay cũng không thuận tiện và có thể điều khiển từ xa.

 

Cửa cuốn đẩy tay có khác cửa cuốn kéo tay

 

Cả 2 loại cửa cuốn đẩy tay và cửa cuốn kéo tay đều giống nhau, chỉ khác cách gọi tùy khu vực và địa phương, các bạn cần lưu ý để nhận biết rõ về loại sản phẩm này. Nếu các bạn có nhu cầu về mức giá cửa cuốn kéo tay cũng như các đặc điểm của nó thì không khác gì so với cửa cuốn đẩy tay đâu nhé.

 

Cửa cuốn Đài Loan Tphcm

 

Cửa cuốn Đài Loan

 

Á Châu chuyên cung cấp các dòng Cửa cuốn Đài Loan Tphcm cho các bạn có nhu cầu kinh doanh hoặc lắp đặt sử dụng tại nhà. Sản phẩm Cửa cuốn Đài Loan Tphcm bao gồm khá nhiều loại, cách dùng và cả mức giá cho các bạn chọn lựa, đặc biệt, do nhập khẩu từ Đài Loan nên mức giá sẽ tốt hơn nhiều thị trường khác. Nhờ có mạng lưới cửa hàng và nhà xưởng rộng khắp nên Cửa cuốn Đài Loan Tphcm của chúng tôi có thể miễn phí vận chuyển trong khu vực nội thành, nếu mức giá sản phẩm cao còn có thể miễn phí lắp đặt cho các bạn. Ngoài ra còn nhiều hậu mãi hấp dẫn cho các khách hàng lâu năm nữa nhé.

 

Giá cửa cuốn Đài Loan tại Hà Nội

 

Tuy Á Châu chủ yếu nằm tại TpHCM nhưng chúng tôi có hỗ trợ chuyển hàng cả nước với mức phí vận chuyển cực tốt nên giá cửa cuốn Đài Loan tại Hà Nội về cơ bản sẽ không chênh lệch nhiều so với giá cửa cuốn Đài Loan Tphcm, chỉ khác nhau mức phí vận chuyển mà thôi. Các bạn có nhu cầu hỏi giá cửa cuốn Đài Loan tại Hà Nội của Á Châu thì hãy tham khảo bảng báo giá bên dưới và liên hệ cho tư vấn viên để xác định mức chi phí nhé.

 

bảng giá cửa cuốn Đài Loan tại Hà Nội